Mr. Huw Thomas
Quản lý sự tham gia thị trường cho dự án chống lại khai thác bất hợp pháp của Pew
Mr. Huw Thomas
Vị trí và kinh nghiệm làm việc: 
Ông Huw Thomas quản lý sự tham gia thị trường cho dự án chống lại khai thác bất hợp pháp của Pew, đây là dự án tập trung vào việc xây dựng tương lai bền vững cho các đại dương trên thế giới bằng cách ngăn chặn đánh bắt bất hợp pháp, không được báo cáo và không được kiểm soát (IUU). Công việc của ông Thomas nhằm phát triển các chính sách và thực tiễn mà các chuỗi cung ứng bán lẻ có thể áp dụng để làm giảm doanh số bán sản phẩm thủy sản vi phạm khai thác IUU.
Trước khi gia nhập Pew, Thomas từng là nhà quản lý nghề cá và nuôi trồng thủy sản cho một chuỗi siêu thị hàng đầu ở Anh, đây là nơi ông đã phát triển và thực hiện chính sách tìm nguồn cung ứng thủy sản có trách nhiệm. Ông cũng góp phần vào việc cải tạo và thực hiện một chương trình chứng nhận các tiêu chuẩn phúc lợi cho thủy thủ và các biện pháp thực hành đánh bắt có trách nhiệm trên các tàu khai thác.
 
Current position and work experience:
Huw Thomas manages market engagement for Pew’s ending illegal fishing project, focusing on building a sustainable future for the world’s oceans by preventing illegal, unreported, and unregulated (IUU) fishing. Thomas works to develop policies and practices that retail supply chains can adopt to reduce industry sales of IUU seafood.
Before joining Pew, Thomas worked as the fisheries and aquaculture manager for a leading supermarket chain in the U.K. where he developed and implemented responsible seafood sourcing policy. He was also instrumental in revamping and launching a program that certifies crew welfare standards and responsible catching practices on fishing vessels.
 
Diễn giả khác:
Bà Lê Hằng

Giám đốc truyền thông VASEP

Ms. Lâm Tố Trinh

Phó Tổng giám đốc Sáng tạo Đổi mới và Phát triển Kinh doanh – NS BlueScope VN

Ms. Nguyễn Ngô Vi Tâm

Bà Nguyễn Ngô Vi Tâm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của công ty Vĩnh Hoàn. Trưởng thành từ một nhân viên bán hàng đến trưởng phòng kinh doanh, bà sở hữu những tố chất để được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám...

Dr. Hồ Quốc Lực

Nguyên Chủ tịch VASEP, Chủ tịch HĐQT FIMEX Việt Nam

Ms. Nguyễn Thị Thu Sắc

Tổng giám đốc Hải Nam Seafood đồng thời là Phó Chủ tịch VASEP