Bà Đinh Ánh Tuyết
Luật sư sáng lập và điều hành Văn phòng Luật sư IDVN
Bà Đinh Ánh Tuyết
Vị trí hiện tại và kinh nghiệm làm việc:
Bà Đinh Ánh Tuyết Là luật sư sáng lập và điều hành Văn phòng Luật sư IDVN, bà đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực luật đầu tư, thương mại quốc tế, giải quyết tranh chấp tại tòa án, trong thủ tục hòa giải hay trọng tài tại Việt Nam và quốc tế.
Bà Tuyết có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là luật sư, trọng tài viên và hòa giải viên tại Việt Nam và nước ngoài. Bà thuộc thế hệ luật sư Việt Nam đầu tiên hành nghề trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và đầu tư quốc tế. Bà thường xuyên hỗ trợ các doanh nghiệp trong các giao dịch mua bán và sáp nhập, các dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản, sản xuất, giáo dục, truyền thông cũng như đại diện cho Chính phủ, UBND TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp trong cá vụ kiện phòng vệ thương mại & WTO, tư vấn và giải quyết tranh chấp đầu tư theo các hiệp định đầu tư, hiệp định tránh đánh thuế hai lần, hiệp định thương mại tự do và có nhiều kinh nghiệm tham gia các vụ kiện trọng tài trong nước và quốc tế lớn với tư cách là luật sư và trọng tài viên. Bà cũng đại diện cho khách hàng trong các thủ tục tố tụng dân sự và hình sự tại tòa án Việt Nam. 
Bà Tuyết là một thành viên có uy tín trong cộng đồng pháp luật và doanh nghiệp tại Việt Nam. Bà thường xuyên được VIAC, các tổ chức quốc tế như UNDP, USAID, Ban Thư ký ASEAN mời làm cố vấn tham gia các nghiên cứu, tư vấn và các hoạt động đào tạo, đóng góp vào các ấn phẩm về ISDS và các điều ước quốc tế, luật và thực tiễn về hợp đồng quốc tế, đầu tư dự án và các phương pháp giải quyết tranh chấp ngoài tòa án. 
 
 
Gần đây, bà đã được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng bằng khen năm 2021 cho những đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng luật sư thương mại Việt Nam trong hơn 10 năm qua; Giải thưởng Benchmark Litigation Asia Pacific cho Ngôi sao lĩnh vục tranh tụng và Top 100 nữ luật sư tiêu biểu trong tranh trụng cho hạng mục trọng tài quốc tế tại Việt Nam; Giải thưởng The Legal 500 Asia Pacific về chuyên môn sâu rộng và uy tín số một trong về chống bán phá giá, chống trợ cấp, điều tra của lĩnh vực thương mại quốc tế và hải quan và Giải thưởng Asialaw về chuyên môn nổi bật trong trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp trong nước, quốc tế, và trọng tài.
 
Current position and work experience:
Ms. Dinh Anh Tuyet is the Founding and Managing Partner of IDVN Lawyers - a well-establish business lawyer with more than 25 years of experience in Investment law, International trade, dispute resolution via court, mediation or arbitration in Vietnam and abroad.
She has regularly advised and assisted foreign and Vietnamese clients on their M&A transactions, investment projects, real estate business, production, education, and media as well as representing the Government, the People’s Committee of Ho Chi Minh City, businesses in trade remedy & WTO lawsuits, consulting and settling investment disputes under investment agreements, double taxation agreements, free trade agreements and have extensive experience in participating in major domestic and international arbitration cases as a lawyer and arbitrator and also represented clients in civil and criminal proceedings before the court of Vietnam.
Ms. Tuyet is also a well-respected member of the local legal and business community. She has been regularly retained by VIAC, international organizations like UNDP, USAID, the ASEAN Secretariat for providing research, consultations, and training, contributing to publications on ISDS and international treaties, laws, and practices on international contracts, investment projects, and alternative dispute settlements. 
Lately, she was awarded a certificate of merit in 2021 by the Minister of Justice for her contributions to the development of the Vietnamese commercial lawyer community over the past 10 years; ranked as a Litigation star and Top 100 Women in Litigation for Viet Nam in International Arbitration by Benchmark Litigation; recognized as a first-rate reputation in international trade and customs-related matters by The Legal 500 and Dispute boutique - best known for its domestic and international dispute settlement and arbitration by Asialaw.
 
Diễn giả khác:
Bà Lê Hằng

Giám đốc truyền thông VASEP

Ms. Lâm Tố Trinh

Phó Tổng giám đốc Sáng tạo Đổi mới và Phát triển Kinh doanh – NS BlueScope VN

Ms. Nguyễn Ngô Vi Tâm

Bà Nguyễn Ngô Vi Tâm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của công ty Vĩnh Hoàn. Trưởng thành từ một nhân viên bán hàng đến trưởng phòng kinh doanh, bà sở hữu những tố chất để được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám...

Dr. Hồ Quốc Lực

Nguyên Chủ tịch VASEP, Chủ tịch HĐQT FIMEX Việt Nam

Ms. Nguyễn Thị Thu Sắc

Tổng giám đốc Hải Nam Seafood đồng thời là Phó Chủ tịch VASEP